Vouvray Rượu» Tìm hiểu thêm...


» Tìm hiểu thêm...
 
VOUVRAY.

Vouvray là một trong những xã Indre-et-Loire phòng ở trung tâm Pháp.

Những thung lũng Loire quanh các con sông dài nhất ở Pháp, và bao gồm hầu hết các tên gọi xuất rượu vang cổ điển trong bất cứ khu vực. Gần cạnh của nó nằm phía Đông của thành phố du lịch, và chỉ cần đến các Đông, thị xã Vouvray. Vouvray nổi tiếng được biết đến với rượu vang trắng chenin Blanc, tên aptly "Vouvray". Rượu này được làm 100% từ chenin Blanc nho.


Rượu từ Tiếng Pháp xã của Vouvray phía đông của du lịch được thực hiện trong một loạt các phong cách từ Chenin Blanc nho. Vintages trong Loire biến là rất cao, nhưng trong năm Vouvray hay nhất có thể sản xuất và phong cách sống rất dài-Rượu trắng.

Hiện có bảy thị trấn trong appellation này, mà té ngã trong Touraine huyện của Loire. Các Vouvray appellation đã được tạo ra chỉ trong 1936, mặc dù monasteries làm việc với rượu vang cho centureis trước khi thời điểm đó. Lưu ý rằng chenin Blanc Rượu trong các bộ phận khác trên thế giới được gọi là chỉ chenin Blanc.


Vouvray Mousseux AOC và Vouvray Petillant AOC đều được thực hiện thông qua MÉTHODE CHAMPENOISE
" Vouvray - Touraine trắng nổi tiếng, độc quyền từ Chenin Blanc, trong lĩnh vực tám thành phố trong thung lũng Loire đông ngay lập tức các sản phẩm du lịch: Vouvray, Rochecorbon, Vernou, Saint Radegonde, Chancay, Noizay, Reugny và một phần của Parcay - Meslay. Vouvray có thể khác nhau tùy thuộc vào hầm Vintage và điều trị. Nó có thể được fruity, rất khô (giây) và hơi chua cay hay cường màu sắc và cây ăn quả và halbtrocken (demi-sec) hoặc đầy đủ, vàng và moelleux (sweet) như một Sauternes, ông có thể sáng, appetizing và lấp lánh (petillant), nhưng cũng - thường-foaming (mousseux), và sau đó ông là một trong những hay nhất Rượu lấp lánh của nước Pháp. Cùng với nhau, tại St 100000, và nhiều hơn nữa được sản xuất, và nó là rất tốt để làm, các nhãn hiệu trên các loại rượu vang và sản xuất các sản phẩm của mình để được xem xét rất cẩn thận. Là nhà sản xuất hàng đầu Marc Bredif, Poniatowski, Huet, Jarry, Chateau Montcontour trong các Vouvray "

Vouvray khô (giây), off-khô (tendre), bán ngọt (demi-sec), ngọt (moelleux), lấp lánh (pétillant)

Vouvray có thể bị ảnh hưởng mạnh mẽ của terroir, hoặc các thành phần của những đất trồng nho là in Những đất từ đất sét có thể có khuynh hướng hướng tới một fruity hương vị, trong khi những người được thực hiện trên perruches (flinty đất sét) đất có thể thêm hương vị của khoáng chất. Vouvray thường drunk trẻ, trong vòng 6 tháng Bottling, khoảng 3 năm kể từ khi nho được chọn. Tuy nhiên, mỹ năm Vouvray đã được biết là kéo dài đến 100 năm trong điều kiện tuyệt vời.

"Vouvray, Loire, Vineyard và đồi".
Nó được gọi là tốt nhất cho người sản xuất rượu vang trắng, trong một số hay nhất Được đánh giá cao tại Pháp.

Vouvray có khuynh hướng hướng tới một hương vị ngọt, nhưng khô, một lần nữa, nơi bị ảnh hưởng của nó được phát triển. Công trình tiêu biểu bao gồm các hương vị: chanh, trái cây, và khoáng chất. Một số vouvray Rượu có mùi vị của táo và pears. Sự giàu phong cách của Vouvray được gọi là moelleux. Moelleux có khuynh hướng trở thành một màu vàng tinh khiết, và có mùi vị của mật ong, Carmel và prunes.

Coordonnées :


Vouvray đi rất tốt với shellfish, lobsters, tôm, và hải sản. Cần drunk khoảng 47F - tức là chỉ hơn tủ lạnh, nhiệt độ nóng lên. Vouvray thường say sưa trong vòng 2 năm của nó, bản phát hành.